Huấn Luyện Viên sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn


Luyện tập cùng Huấn Luyện Viên thể hình sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn tự tập một mình, đây là một hệ thống đã được chứng minh để cải thiện cuộc sống của bạn và đảm bảo bạn đạt đến kết quả cao nhất của chương trình tập. 

Huấn Luyện Viên thể hình cá nhân đánh giá các chỉ số cơ thể và xác định những gì bạn cần để phục hồi thể lực và cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn. 

Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với cuộc sống bận rộn thường ngày, giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất sau mỗi buổi tập. 

Nhiều gói Huấn Luyện Viên được thiết kế dành riêng cho bạn


Có rất nhiều gói Huấn Luyện Viên Cá Nhân được thiết kế dành riêng cho bạn, đáp ứng đúng nhu cầu của bạn: Giảm cân, Tăng cân, Chữa bệnh, Hồi phục sức khỏe...

Yoga

Huấn Luyện Viên sẽ giúp bạn tập luyện đúng, tránh chấn thương


Việc đi vào phòng tập và tập những bài tập theo “cảm hứng”  sẽ có thể khiến bạn dễ bị chấn thương và không có tác dụng cải thiện vóc dáng.

Huấn luyện viên cá nhân là chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và thể thao, họ là những người có khả năng giúp bạn điều chỉnh và đạt được mục tiêu có được thể hình đẹp của mình. Dù cho bạn muốn giảm cân, tăng cân, huấn luyện viên sẽ biết cách để hướng dẫn bạn những bài tập an toàn, chỉnh sửa tư thế khi tập. Các tư thế khi nâng tạ, nhảy,… nếu không được hướng dẫn cụ thể sẽ khiến bạn gặp phải những cơn đau vô cùng khó chịu.

Huấn Luyện Viên giúp tư vấn chế độ tập luyện kết hợp ăn uống phù hợp


Nhiều bạn cảm thấy vô cùng nản chí khi trải qua quá trình cân nặng đứng yên, không giảm dù bạn vẫn tập luyện đều đặn. Những huấn luyện viên cá nhân có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sẽ hiểu rõ nguyên nhân tại sao cân nặng của bạn lại trì trệ và đưa ra những giải pháp thích hợp về tập luyện và dinh dưỡng, giúp bạn có được thể hình mong muốn.


Huấn Luyện Viên được đào tạo bài bản, nhiều chứng chỉ tin cậy

Chúng tôi tự hào với đội ngũ Huấn Luyện Viên vô cùng chuyên nghiệp, tất cả đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ tin cậy. Ngoài ra, T-Group thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao về nghiệp vụ, kiến thức về các bệnh lý và cách thức chăm sóc sức khỏe, cách kết hợp chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất dành cho mỗi khách hàng