Bơi giúp thư giãn, và là liệu pháp tuyệt vời cho cơ xương khớp


Bơi lội cũng giúp bạn có những bài tập cardio mà không gây sức ép lên cơ, xương, khớp. Lợi thế của bơi lội là bất kể tuổi tác, béo hay gầy đặc biệt người lớn tuổi, người bị viêm xương khớp đều có thể tham gia.

Bơi có những tác động mạnh mẽ tới não bộ và đem lại tác dụng như thiền định, não được thư giãn không còn chịu những áp lực của cuộc sống đời thường. Bạn hãy tận dụng liệu pháp thả nổi cơ thể (ngửa mặt lên trời).

Đây là một trong những môn thể thao vừa giúp bạn thư giãn, vừa cải thiện sức khỏe đáng kể.

Bơi thường xuyên giúp bảo vệ lá phổi


Một vài nghiên cứu cho thấy có mối liên quan giữa bơi lội và cải thiện chức năng phổi. Nghiên cứu đã xác lập một liên quan giữa giảm chức năng phổi với các bệnh lý tim mạch. Nếu bạn có 2 lá phổi khỏe mạnh thì cơ thể sẽ xử lý oxy hiệu quả, bạn không có cảm giác bị hụt hơi và giúp phòng chống các bệnh tật tốt hơn.

Yoga

Bơi giúp cơ thể rắn chắc, dẻo dai hơn


Tuy là một môn thể thao tương đối nhẹ nhàng, nhưng bơi lội đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể, giống như thể dục nhịp điệu, nhưng bơi lội còn giúp cơ thể dẻo dai, gia tăng sức bền. Tạp chí Women’s Health cho thấy bơi lội giúp cơ thể rắn chắc dẻo dai. Tập luyện cơ bắp, đặc biệt người lớn tuổi là cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Rèn luyện sự dẻo dai giúp cải thiện giấc ngủ, giữ được thăng bằng, tốt cho xương khớp.

Bơi chuẩn kỹ thuật sẽ giúp đạt hiệu quả cao hơn


Ai cũng biết Bơi rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bơi không chuẩn kỹ thuật, thì hiệu quả sẽ giảm đi phần nào.

Fami Fitness với Đội ngũ Huấn luyện viên bơi lội chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn bơi chuẩn kỹ thuật các kiểu bơi, từ đơn giản đến nâng cao.

Cam kết 100% biết bơi sau khóa học


Bể Bơi nước nóng tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ bơi nước nóng duy nhất, hiện đại nhất Vĩnh Phúc. Với công nghệ điện phân muối, máy khử Ozone và tia UV, xử lý nước hàng ngày, mang đến không gian vui chơi, giải trí, thư giãn vô cùng thú vị cho người dân, bất kể mùa đông hay mùa hè