Cơn bão Black Friday đang đổ bộ về TP Vĩnh Yên với một sự kiện ÂM NHẠC vô cùng hấp dẫn 🔥 THE CONNECTING_CONCERT !!!
Đây là sự kiện ÂM NHẠC & THỂ THAO lần đầu tiên được tổ chức tại Vĩnh Yên, nhằm khai trương sàn nhảy hiện đại bậc nhất Vĩnh Phúc, nằm trong Tổ hợp thể thao cao cấp Fami Fitness.

Ngày nay, đời sống đã được cải thiện nhiều hơn do đó nhu cầu về sức khoẻ và giải trí cũng tăng theo. Ta thấy không thiếu những sân chơi âm nhạc và thể thao. Nhưng bạn có để ý rằng âm nhạc và thể thao là một cặp đôi dính nhau như sam.

Chẳng quá khó để bạn nhận ra điều này tại các sân vận động, tại các hội thao hay các cuộc thi thể thao quốc tế như SEA Games, World Cup, NBA,… và tại các quy mô nhỏ hơn như phòng tập gym, yoga, hay loa của các chị em tập aerobic công viên kể cả tập thể dục tại gia,… Nơi ít và hầu như không bật nhạc có lẽ là các võ đường.

Khi ta tập luyện, âm nhạc thư giãn giúp cho tâm trí chúng ta tĩnh tại phù hợp cho môn yoga, còn nhạc mạnh dồn dập thì lại phù hợp cho những môn vận động mạnh như chạy bộ, gym,… Đây là một liệu pháp tâm lý giúp chúng ta quên đi những bài tập lặp lại gây chán nản, tránh suy nghĩ tiêu cực và giúp ta tập trung sâu hơn.

Ngoài ra, âm nhạc trong luyện tập thể thao cân bằng lại cảm xúc; đồng bộ hoá vận động nhờ vào tiết tấu. Một lợi ích khác đó là âm nhạc kích thích các vùng não điều khiển cơ bắp. Đây là điều rất cần thiết cho luyện tập thể thao bởi ta phải dùng toàn bộ cơ thể để thực hiện vận động phối hợp. Âm nhạc còn là nguồn động lực bởi khả năng giảm stress, hưng chấn tinh thần mạnh mẽ. Nếu bạn chán việc chạy bộ mỗi ngày sao không thử bật một bản nhạc sôi động, bạn sẽ chạy tốt hơn rất nhiều đấy.

Để gặp được bộ đôi “ÂM NHẠC và THỂ THAO” này trong bộ đồ thật lộng lẫy, hãy tới Fami Fitness vào 17h Thứ 6, ngày 23/11 này nhé.

 Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/390415758393249/

Chương trình có sự tham gia của các khách mời đặc biệt:
- Ca sĩ Nguyễn Ngọc Việt – Top 7 Việt Nam Idol 2015
- CLB Khiêu vũ Sóng Đỏ
- Vũ đoàn Lady
- CLB Zumba Fitness VP
- CLB Guitar Vĩnh Phúc

Bên cạnh đó sẽ không thể thiếu các tiết mục ấn tượng đến từ đội ngũ Huấn Luyện Viên và Hội viên siêu đẹp, siêu tài năng của các bộ môn Zumba, Yoga và Gym thuộc Fami Fitness.

💰 Phí tham dự: HOÀN TOÀN #MIỄN_PHÍ

🎈🎈🎈 Nào, hãy cùng đến với Thứ 6 “Rực rỡ” vào lúc 17h00 ngày 23/11 tại Fami Fitnes & Yaga Center để được tận hưởng cảm xúc thăng hoa cùng THỂ THAO & ÂM NHẠC nhé!
🏠 Địa chỉ: 32A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Vĩnh Yên
 LH: 0964.044.451 để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên kết